GIỚI THIỆU VỀ TRẦM HƯƠNG KÌ LÂM

 

 Nguyên nhân ra đời và sứ mệnh Trầm hương Kì Lâm

Từ xa xưa, trầm hương là món đồ quý hiếm chỉ vua chúa được sử dụng, mang ý nghĩa tài vượng và bình an. Bên cạnh đó loài cây này còn được dùng làm thuốc chữa bá bệnh, làm rượu quý hay tẩm thơm. Cuộc sống càng phát triển, công nghệ càng hiện đại đã khiến trầm không còn tự nhiên 100%. Theo thống kê, trong 1500 cây dó bầu mới có 1 cây có trầm, trong khi nhu cầu về trầm tự nhiên ngày càng tăng, để bảo vệ và phát triển ngành nghề thủ công truyền thống Việt Nam, Trầm hương Kì Lâm ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sản phẩm trầm hương tự nhiên 100%, mẫu mã thiết kế đẹp mắt, hiện đại, phong cách đa dạng, trầm chất lượng cao với giá cả phù hợp.

Tự hào truyền thống Việt Nam, tự hào hàng Việt Nam chất lượng cao, tự hào ngành nghề thủ công đất Việt, Kì Lâm mong muốn phát triển sản phẩm quý giá từ trầm hương phổ biến khắp cả nước, và xa hơn là đem trang sức xuất xứ Việt Nam ra bạn bè quốc tế năm châu.

TRẦM HƯƠNG KÌ LÂM – GỬI TRỌN QUAN TÂM VÀO TỪNG SẢN PHẨM!

Hình thức bán hàng

Trực tiếp

Show room: 146 Bàu Cát 3, Phường 12, Tân Bình, TP HCM

Online

Facebook: Trầm Hương Kì Lâm

Zalo: 0878 780 980

Kì Lâm khuyến khích khách hàng nên đến xem sản phẩm trực tiếp để cảm nhận trọn vẹn giá trị sản phẩm và lựa chọn một mẫu phù hợp nhất cho mình nhé!

Rất vui khi được quý khách hàng quan tâm và tin tưởng. Sự tin yêu của các bạn là động lực cho Kì Lâm phát triển sản phẩm trầm hương và đem trầm Việt vươn mình ghi danh khắp thế giới. Cảm ơn các bạn!

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *